ค้นหาเว็บไซต์
คำหลัก
หมวดหมู่
ตำแหน่งปัจจุบัน:HOME > ข่าวสาร

  'พายัพ'ยุ'บิ๊กตู่'แน่จริงให้ลงสมัครส.ส.เลย

วันที่ 24 ก.ย.2561  นายพายัพ ปั้นเกตุ อดีตสส.พรรคเพื่อไทย จ.สิงห์บุรี กล่าวถึงการให้สัมภาษณ์ของพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ที่ว่ามีความสนใจทางการเมือง แต่ยังกั๊กไม่ยอมออกจากตำแหน่งประธานคสช.  นั่นแสดงว่า พล.อ.ประยุทธ์ สนใจการเมืองจริงๆ คงประเมินแล้วว่าประชาชนหนุนกันมากมายทำโพลทีไรก็อยากให้นายกฯตู่เป็นนายกรัฐมนตรีต่อเดินสายพบประชาชนก็มีแต่คนแซ่ซ้องเรียกร้องให้นายกตู่สู้ๆ ไปเยี่ยมโรงเรียนไหนก็มีแต่นักเรียนร้องเพลงให้กำลังใจซาบซึ้งน้ำตาเล็ดน้ำตาไหล กำลังใจท่วมท้น 

 

แถมพรรคหนุนนายกฯตู่ก็ตะโกนเชียร์กัน เรียกนายกฯตู่ไปเป็นหัวหน้าพรรคหรือไม่ก็ให้ลงสส.บัญชีรายชื่อเบอร์หนึ่งจะได้เป็นนายกฯได้สง่างามตามครรลองประชาธิปไตย ประกอบกับรัฐบาลคสช.ก็จัดสรรงบประมาณลงช่วยเหลือประชาชนไว้มากทั้งงบปกติ งบกลาง งบผ่านหน่วยงานทหารพัฒนาสร้างฝายสร้างถนนขุดบ่อลอกคูคลอง พี่น้องชาวนาก็จะลืมตาอ้าปากกว้างๆกันได้เสียที เพราะมีโครงการเมกกะโปรเจกรวมนาแปลงใหญ่หมื่นสองหมื่นไร่ทำฟาร์มนาเทคโนโลยีทันสมัยชาวนารอรับเงินค่าเช่านาอย่างเดียวสบาย แล้วยิ่งท่านนายกฯตู่ออกทีวี ทุกอาทิตย์ทุกช่อง แล้วยิ่งมีน้องๆทหารที่ศรัทธาท่านออกมาอาสารับงานเจรจาการค้าต่างเอง ยิ่ง
สร้างความเชื่อมั่นให้ประชาชนและนักลงทุนขนาดนี้รับรองพี่น้องไทยสุขสบายภายใต้การบริการงานของนายกฯประยุทธ แน่นอน 
      


"นี่ไม่รวมกฎหมายเอื้อการเลือกตั้งมีสว.ตั้งเองอีก250 คนรอเลือกในรัฐสภาอีก ปลดล็อกเลยครับท่านนายกฯ อย่างไงก็ไม่มีใครสู้ท่านได้อยู่แล้ว สู้เดินออกมาสังกัดพรรคการเมืองด้วยเลย สง่างามจะตายไป..สมเป็นชายชาติทหารที่รักประชาธิปไตยห่วงใยพี่น้องประชาชน" นายพายัพ กล่าว
 


'ภท.'นัดประชุมใหญ่ 2 ต.ค.นี้  

 

ที่พรรคภูมิใจไทย  นายศุภชัย ใจสมุทร รองเลขาธิการพรรคภูมิใจไทย (ภท.)  ให้สัมภาษณ์ภายหลังการประชุมคณะกรรมการบริหารพรรคภูมิใจไทย ว่า ที่ประชุมได้พิจารณาอนุมัติเห็นชอบการแก้ไขข้อบังคับ ประกาศอุดมการณ์และนโยบายพรรค รวมถึงการเลือกตั้งคณะกรรมการบริหารพรรค กรรมการสรรหาผู้สมัครรับเลือกตั้ง ที่จะนำเสนอต่อที่ประชุมใหญ่สามัญประจำปี ในวันที่ 2 ต.ค.61 เวลา09.30 น. ณ ที่ทำการพรรค ทั้งนี้ในการประชุมดังกล่าวจะมีกรรมการบริหารพรรคและสมาชิกพรรคที่ได้รับเชิญ 300คน เข้าประชุม และมีสมาชิกพรรคที่มาร่วมสังเกตการณ์อีก 200 คน  และเพื่อให้เป็นไปตามพระราชบัญญัติประกอบรัฐธรรมนูญ (พ.ร.ป.)ว่าด้วยพรรคการเมือง พ.ศ. 2560 มาตรา15 วรรคสอง พรรคภูมิใจไทยขอเชิญชวนสมาชิกพรรคทุกท่านมีส่วนร่วมในการแสดงความคิดเห็นและให้ ข้อเสนอแนะเกี่ยวกับ(ร่าง) ข้อบังคับพรรคภูมิใจไทย พ.ศ.2561  เพื่อนำความเห็นของท่านสมาชิกไป พิจารณาก่อนการประชุมใหญ่พรรคภูมิใจไทย ในวันที่ 2 ต.ค.นี้โดยผ่านช่องทางอย่างใดอย่างหนึ่งภายในวันที่ 1 ต.ค.นี้ ใน 2 ช่องทาง  ดังนี้ 1. ส่งความเห็นไปยังเว็บไซต์www.bhumjaithai.com/ประกาศพรรค และ2.ส่งไปรษณีย์มายังสำนักงานใหญ่พรรคภูมิใจไทย เลขที่ 2159/11 ถนนพหลโยธิน แขวงลาดยาว  เขตจตุจักร   กรุงเทพฯ  10900

[ความคิดเห็นที่()] [ คลิกที่จำนวน:] [พิมพ์] [ปิด]

  ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ไม่มีการบันทึก