ค้นหาเว็บไซต์
คำหลัก
หมวดหมู่
ตำแหน่งปัจจุบัน:HOME > ข่าวสาร

  'เสรีพิศุทธ์'ถาม'ใครบอก'!บัตรไม่มีโลโก้-ชื่อพรรค

'เสรีพิศุทธ์'ถาม'ใครบอก'!บัตรไม่มีโลโก้-ชื่อพรรค

 

'เสรีพิศุทธ์'ถาม'ใครบอก'!บัตรไม่มีโลโก้-ชื่อพรรค

 

วันที่ 10 ธ.ค.61 พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ เตมีเยเวส หัวหน้าพรรคเสรีรวมไทย พร้อมด้วยคระกรรมการบริหารพรรค ว่าที่ผู้สมัครส.ส. และกลุ่ม New Gene ร่วมเดินแจกใบสมัครสมาชิกพรรค พร้อมพบปะประชาชน พ่อค้าแม่ขาย ย่านประตูน้ำ แหล่งที่ทำมาหากินค้าขายใหญ่แห่งหนึ่งของกรุงเทพมหานคร ยอมรับปัญหาปากท้อง เป็นหนึ่งในปัญหาเร่งด่วน ที่จะต้องได้รับการดูแล แก้ไข ขณะที่พรรคได้รับเสียงตอบรับการสมัครสมาชิกพรรคอย่างดี 
   

 

พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ กล่าวกับผู้สื่อข่าวกรณีที่มีข่าวออกมาว่า บัตรเลือกตั้งจะไม่มีโลโก้พรรค กับ ชื่อพรรคว่า  อยากจะถามเรื่อง โลโก้พรรค ชื่อพรรค ไม่ต้องมีในบัตรเลือกตั้ง ใครเป็นคนพูด คุณประยุทธ์(พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้ารักษาความสงบแห่งชาติ) เป็นคสช. เกี่ยวอะไรด้วย การเลือกตั้งเป็นหน้าที่ของกกต.มีระเบียบ กฏเกณฑ์ ที่ต้องทำ ดันไปทำตามใคร ผมไม่เห็นด้วยอยู่แล้ว เล่นฟุตบอล ในสนามก็ต้องใส่เสื้อสีต่างกัน ต้องมีเบอร์ เพื่อจะได้รู้ว่า ใครเป็นใคร เวลา ทำผิด ทำถูก  

      


ผู้สื่อข่าวถามว่า วันนี้เป็นวันรัฐธรรมนูญไม่ไปวางพวงมาลาที่หน้ารัฐสภา หรือ หัวหน้าพรรคเสรีรวมไทย ย้อนกลับไปว่า "ผมไม่รับรัฐธรรมนูญนี้อยู่แล้ว ผมไม่ไป"

[ คลิกที่จำนวน:] [พิมพ์] [ปิด]

  ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ไม่มีการบันทึก