ค้นหาเว็บไซต์
คำหลัก
หมวดหมู่
ตำแหน่งปัจจุบัน:HOME > ข่าวสาร

  'หมอเหรียญทอง'เผยเหตุป่วนหนุ่มควงปืนบุกรพ.มงกุฎวัฒนะ ประกาศล่าคนบงการ

พล.ต.นพ. เหรียญทอง แน่นหนา ผู้อำนวยการโรงพยาบาลมงกุฎวัฒนะ ได้ออกแถลงการณ์ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว เหรียญทอง แน่นหนา ระบุว่า...รพ.มงกุฎวัฒนะขอขอบพระคุณ สน.ทุ่งสองห้อง และหน่วย 191 ที่กรุณาจับตัว นาย มงคล กรสุวรรณ์ ที่พกอาวุธปืนมายิงข่มขู่ที่ รพ.มงกุฎวัฒนะ และเข้ามาสร้างความหวาดกลัวภายใน รพ.มงกุฎวัฒนะในแผนกผู้ป่วยนอก เมื่อบ่ายวันนี้ที่ 13 ต.ค.63

ขณะนี้คนร้ายนี้ถูกขังเป็นที่เรียบร้อยแล้วด้วยข้อหาร้ายแรง อย่างไรก็ตามอาวุธปืนที่ใช้นั้นเป็นปืนปลอมและผู้ต้องหาน่าจะมีความผิดปกติทางจิต ต้องการสร้างสถานการณ์ให้น่าหวาดกลัวใน รพ.มงกุฎวัฒนะ ภายหลังจากที่ผมโพสต์ 'ปฏิบัติการเก็บขยะแผ่นดิน' ที่มีอวตารจากขบวนการจัญไรได้เข้ามาข่มขู่ รพ.มงกุฎวัฒนะว่าจะส่งมือปืนเข้ามาพบผมที่ รพ.เร็วๆนี้

นับเป็นความโชคดีของคนร้ายรายนี้ครับ ที่ทีม รปภ.ของผมรู้ก่อนแล้วว่าเป็นปืนปลอม มิฉนั้นแล้ว ทีม รปภ.ซึ่งเป็นทหารเก่าจะตัดสินใจใช้ความเด็ดขาดและรุนแรงสวนกลับคนร้ายรายนี้ และเชื่อว่าคนร้ายรายนี้จะบาดเจ็บสาหัสและอาจเป็นอันตรายจนถึงแก่ชีวิต

ผมและ รพ.มงกุฎวัฒนะได้รับคำข่มขู่คุกคามมาโดยตลอด ถึงแม้ผมจะเป็นหมอ เป็นนักธุรกิจ เป็นทหารเก่า แต่ผมขอเรียนให้ทราบว่าผมเผชิญสถานการณ์น่าสิ่วน่าขวานมาเยอะแล้ว ผมขอบอกว่าคนอย่างผมไม่เคยหวั่นเกรงอันธพาลหรือไอ้กุ๊ย และผมก็เกลียดมากด้วย ผมมีนโยบายกำราบอันธพาลเกเรใน รพ. โดยเฉพาะการก้าวร้าวเกเร คุกคามบุคลากร รพ.มงกุฎวัฒนะด้วยความเด็ดขาดครับ...เคยมีอันธพาลมาเกเรที่ รพ.มงกุฎวัฒนะ และทีม รปภ.จำเป็นต้องป้องกันตัวและโต้ตอบอย่างเด็ดขาดไปหลายราย แต่ รพ.มงกุฎวัฒนะก็ไม่เคยละทิ้งความรับผิดชอบนะครับ เรารักษาอันธพาลเหล่านี้ฟรี(หลังจากกระทืบจนเลิกเกเรแล้ว)
ผมกำลังให้ทีมสืบหาข้อมูลว่าใครจ้างคนร้ายรายนี้มาป่วน รพ.มงกุฎวัฒนะ ...หากรู้ตัวตนคนบงการเมื่อไหร่ ผมจะแจ้งให้สาธารณชนทราบทั่วกัน (ยกเว้นคนร้ายรายนี้ป่วยทางจิตอย่างบริสุทธิ์เท่านั้น)

พลตรี เหรียญทอง แน่นหนา
13 ต.ค.63 เวลา 18.19 น.

[ คลิกที่จำนวน:] [พิมพ์] [ปิด]

  ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ไม่มีการบันทึก